Báo giá nhà bạt xếp di động, Lều Bạt xếp 3m x (3m,4,5m,6m) 2024

Báo giá nhà bạt xếp di động năm 2024 xin thông báo đến quý khách hàng khuyến mãi cực sốc, giảm 30% đơn giá đối với tất cả các mặt hàng nhà bạt hiện nay trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng quý khách chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất, những ưu đãi hấp dẫn nhất cho quý khách hàng.

Sản Xuất Và Cung Cấp báo giá nhà bạt xếp di động, Lều Bạt Xếp 3m x (3m, 4,5m,6m) Di Động Giá Rẻ Hòa Phát Đạt

Nhà bạt xếp di động (báo giá nhà bạt xếp di động) là một loại nhà được làm từ khung thép hoặc nhôm và được bao phủ bởi vải chống thấm. Nhà bạt di động có thể được lắp đặt và di chuyển dễ dàng và thường được sử dụng như là các cơ sở tạm thời hoặc để bảo vệ hoặc lưu trữ các vật dụng trong thời gian ngắn. Các ứng dụng của nhà bạt di động rất đa dạng, từ các sự kiện thể thao, triển lãm, trung tâm thương mại đến các hoạt động dã ngoại và sự kiện ngoài trời. Các nhà bạt di động thường được thiết kế để có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu cụ thể của người sử dụng.

XEM QUY TRÌNH LẮP ĐẶT NHÀ BẠT LỀU XẾP DI ĐỘNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

quy-trình-sử-dụng-nhà-bạt-di-động-hòa-phát-đạt
quy-trình-sử-dụng-nhà-bạt-di-động-hòa-phát-đạt
thiết-kế-tạo-nên-nhà-bạt-di-động-hoàn-thiện-Hòa-Phát-Đạt
thiết-kế-tạo-nên-nhà-bạt-di-động-hoàn-thiện-Hòa-Phát-Đạt
sản-phẩm-nhà-bạt-xếp-di-động-thông-minh-tiện-dụng
sản-phẩm-nhà-bạt-xếp-di-động-thông-minh-tiện-dụng
nhà-bạt-xếp-di-động-cho-hội-chợ
nhà-bạt-xếp-di-động-cho-hội-chợ
nhà-bạt-không-gian-che-quán-cafe
nhà-bạt-không-gian-che-quán-cafe
nhà-bạt-gấp-di-động-che-xe-oto-gia-điình
nhà-bạt-gấp-di-động-che-xe-oto-gia-đình
 • Nhà bạt xếp di động, lều xếp di động gấp gọn là mẫu mái che được sử dụng khá phổ biến tại các khu hội chợ, khu triển lãm, khu sự kiện,… với sự linh hoạt về kết cấu có thể gấp vào xếp ra nhanh chóng chưa đến một phút. Được tạo nên từ sắt hợp kim sơn tĩnh điện và vải dù polyester pu chống thấm chống bám bụi.

Cách lựa chọn màu vải bạt và loại vải bạt tốt nhất cho nhà bạt xếp di động, lều bạt di động lắp ghép 

Việc lựa chọn màu vải và loại vải phù hợp cho nhà bạt xếp di động sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng, điều kiện thời tiết và thẩm mỹ. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn lựa chọn màu và loại vải tốt nhất cho nhà bạt di động của mình:

Loại vải: Chọn loại vải có chất lượng tốt, đặc biệt là vải chống thấm nước và chống tia UV để đảm bảo bảo vệ và an toàn cho người sử dụng. Vải polyester là một trong những lựa chọn phổ biến cho nhà bạt di động.

Màu sắc: Lựa chọn màu sắc cho nhà bạt di động cũng rất quan trọng. Màu sắc phải phù hợp với mục đích sử dụng, không gian môi trường, sự kiện hoặc thương hiệu của bạn. Màu sáng như trắng, vàng nhạt, xanh lá cây nhạt có thể giúp tăng độ sáng và không gian mở rộng. Trong khi đó, màu đậm như đen, xanh đậm, đỏ đậm có thể tạo cảm giác chắc chắn, an toàn và chuyên nghiệp.

Khả năng chịu được thời tiết: Nếu nhà bạt di động của bạn sẽ được sử dụng ngoài trời thì nên lựa chọn loại vải chịu nước tốt, bền đẹp và chống thấm. Loại vải PVC hoặc PU là những lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng ngoài trời.

Độ bền: Nếu nhà bạt xếp di động sẽ được sử dụng thường xuyên hoặc trong một thời gian dài, bạn nên chọn loại vải có độ bền cao, không bị xù lông, không dễ rách hay bị phai màu.

Thẩm mỹ: Màu sắc và kiểu dáng của nhà bạt di động cũng đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ tổng thể của không gian. Hãy lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với không gian và sự kiện cần thiết để tạo ra sự chuyên nghiệp và thu hút.

Thông số kỹ thuật nhà bạt xếp di động 3m x 3m

 • Khung nhà bạt 3m x 3m được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống gỉ sét.
 • Khối lượng nhà bạt xếp 3m x 3m là 27 kg . một người trưởng thành bình thường có thể nhấc nhẹ nhàng.
 • Với diện tích bung ra hết là 9m2 và xếp gọn lại chỉ bằng 30cm x 30cm x 152cm
 • Chiều cao bạt từ đỉnh nóc xuống chân là 3m2
 • Nhà bạt xếp di động được dùng bằng vải polyester 600 pu, là dòng vải bền bỉ có khả năng chống mưa nắng lâu dài và rất nhẹ nhàng để làm giảm trọng lượng lều xếp khi xếp gọn di chuyển đi xa. Trong đó có rất đa dạng màu. Nhưng có 2 màu chủ yếu được sử dụng nhiều nhất là màu xanh da và màu đỏ đô.
 • Nhà bạt có thể nâng chốt lên theo nhu cầu, tùy vào chiều cao mình muốn sử dụng nằm ở mức cho phép thấp nhất và tối đa cao nhất của báo giá nhà bạt xếp di động.

Thông số kỹ thuật nhà bạt xếp di động 3m x 4,5m

 • Khung nhà bạt 3m x 4,5m được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống gỉ sét.
 • Khối lượng nhà bạt xếp 3m x 4,5m là 35kg . khối lượng khá nhẹ nên di chuyển không vất vả hay phức tạp
 • Với diện tích bung ra hết là 13,5m2 và xếp gọn lại chỉ bằng 40cm x 45cm x 155cm
 • Chiều cao bạt từ đỉnh nóc xuống chân là 3m5
 • Nhà bạt xếp di động 3m x 5m được dùng bằng vải polyester 600 pu, là dòng vải bền bỉ có khả năng chống mưa nắng lâu dài và rất nhẹ nhàng để làm giảm trọng lượng lều xếp khi xếp gọn di chuyển đi xa. Trong đó có rất đa dạng màu. Nhưng có 2 màu chủ yếu được sử dụng nhiều nhất là màu xanh da và màu đỏ đô.
 • Nhà bạt có thể nâng chốt lên theo nhu cầu, tùy vào chiều cao mình muốn sử dụng nằm ở mức cho phép thấp nhất và tối đa cao nhất của báo giá nhà bạt xếp di động.
các-loại-kích-thước-nhà-bạt-xếp-di-động
các-loại-kích-thước-nhà-bạt-xếp-di-động

Bảng báo giá nhà bạt xếp di động, lều bạt xếp lắp ghép các loại theo kích thước yêu cầu của chúng tôi như sau :

Giá bán nhà bạt xếp di động sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu vải, kiểu dáng và tính năng của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, giá bán của nhà bạt di động có thể dao động từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng, tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Với những sản phẩm cỡ nhỏ và đơn giản, giá thường rẻ hơn so với các sản phẩm có kích thước lớn và được trang bị nhiều tính năng hơn. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào thương hiệu và địa điểm mua hàng.

Để mua được nhà bạt di động với giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, so sánh giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và chọn sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

 • Hiện nay, giá nhà bạt xếp di động, lều bạt xếp lắp ghép có giá rẻ nhất từ 2.800.000đ/bộ đến 5.800.000đ/bộ tùy vào chất lượng khung, bạt, số lượng và địa chỉ giao hàng. Nếu khách hàng đặt theo kích thước mẫu mã yêu cầu thì đơn giá sẽ có sự thay đổi.. 
 • Giá bán lẻ giá nhà bạt xếp di động, lều bạt xếp lắp ghép 3m x 3m giá là 3.400.000đ/bộ mua trên 2 bộ giá giao động từ 2.800.000đ/bộ – 3.200.000đ/bộ tùy vào số lượng
 • Giá bán lẻ giá nhà bạt xếp di động, lều bạt xếp lắp ghép 3m x 4.5m giá là 4.200.000đ/bộ mua trên 2 bộ giá giao động từ 3.500.000đ/bộ – 3.900.000đ/bộ tùy vào số lượng
 • Giá bán lẻ giá nhà bạt xếp di động, lều bạt xếp lắp ghép 3m x 6m giá là 5.800.000đ/bộ mua trên 2 bộ giá giao động từ 5.000.000đ/bộ – 5.500.000đ/bộ tùy vào số lượng

Lưu ý :

 • Bảng báo giá nhà bạt xếp di động trên có thể có sự thay đổi do thời giá thị trường biến động.
 • Thay đổi nếu quý khách có nhu cầu in ấn quảng cáo trên sản phẩm
 • Thay đổi do số lượng mua càng nhiều giá càng rẻ
 • Giá này đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt nội thành.
 • Ngoài ra ngoại thành sẽ được hỗ trợ vận chuyển từ xưởng ra chành xe.
 • Để được giảm giá quý khách hãy liên hệ trực tiếp bộ phận nhân viên kỹ thuật tư vấn và nhận hàng theo hotline: 0963.379.379 hoặc 0961.378.379 chúng tôi sẽ tư vấn các gói khuyến mãi, chính sách hỗ trợ khách hàng. Để quý khách có thể giảm được rất nhiều chi phí.

Để sử dụng và bảo quản nhà bạt xếp di động tốt nhất, bạn có thể làm theo những khuyến nghị sau đây:

Lắp đặt đúng cách: Trước khi sử dụng nhà bạt di động, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và lắp đặt theo đúng cách. Nếu không có kinh nghiệm lắp đặt, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm hoặc nhà cung cấp hỗ trợ.

Sử dụng đúng cách: Khi sử dụng nhà bạt di động, bạn nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người bên trong. Không nên treo hoặc để đồ trên vải nhà bạt để tránh làm hỏng vải.

Vệ sinh định kỳ: Bạn nên vệ sinh nhà bạt di động định kỳ để tránh bụi bẩn và mốc phát triển trên vải. Bạn có thể dùng bàn chải mềm hoặc xịt nước sạch để làm sạch.

Bảo quản đúng cách: Khi không sử dụng nhà bạt di động, bạn nên gấp lại và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh bị ẩm ướt và mốc phát triển trên vải. Bạn cũng nên tránh đặt sản phẩm gần các nguồn nhiệt hoặc lửa để tránh gây cháy nổ.

Sửa chữa đúng cách: Nếu nhà bạt di động bị hư hỏng, bạn nên sửa chữa theo đúng cách hoặc nhờ đến sự trợ giúp từ nhà cung cấp hoặc người có kinh nghiệm.

Tóm lại, để sử dụng và bảo quản nhà bạt di động tốt nhất, bạn cần đảm bảo lắp đặt và sử dụng đúng cách, vệ sinh và bảo quản đúng cách, cũng như sửa chữa khi cần thiết.

Gọi ngay : 0963.379.379

Xem thêm sản phẩm : mái che xếp

Bảng Giá Nhà Bạt Xếp, Lều Bạt Xếp 3m x (3m, 4,5m,6m) Di Động Giá Rẻ

Báo giá nhà bạt xếp di động, Lều Bạt xếp 3m x (3m,4,5m,6m) 2024

Trang chủ

Xem thêm các từ khóa liên quan tìm kiếm nhiều nhất

Nhà bạt lắp ghép,Lều nhà bạt,Giá nhà bạt xếp,Nhà bạt quân đội,Lều xếp giá rẻ,Lều xếp,Nhà bạt hội chợ,Lều bạt bán hàng,Lều xếp du lịch,Bán nhà bạt lắp ghép tphcm,Lều cắm trại,Dù che nắng,Sản xuất nhà bạt lắp ghép,Bán nhà bạt lắp ghép,Sản xuất nhà bạt lắp ghép,Khung nhà bạt,Giá nhà bạt sự kiện,Nhà bạt sự kiện giá rẻ,Thi công nhà bạt

lều-bạt-có-bánh-xe-di-động-đa-năng
lều-bạt-có-bánh-xe-di-động-đa-năng
lều-bạt-di-động-3m-x-3m
lều-bạt-di-động-3m-x-3m
lều-bạt-di-động-3m-x-3m-che-quán-cafe
lều-bạt-di-động-3m-x-3m-che-quán-cafe
lều-bạt-di-động-tổ-chức-hộ-chợ
lều-bạt-di-động-tổ-chức-hộ-chợ
lều-bạt-xếp-ngoài-trời-3m-x-3m-màu-xanh
lều-bạt-xếp-ngoài-trời-3m-x-3m-màu-xanh
mẫu-sản-phẩm-nhà-bạt-gấp-di-động-đẹp
mẫu-sản-phẩm-nhà-bạt-gấp-di-động-đẹp
nhà-bạt-di-động-3m-x-3m
nhà-bạt-di-động-3m-x-3m
nhà-bạt-di-động-3m-x-6m-màu-trắng-6-chân-trụ
nhà-bạt-di-động-3m-x-6m-màu-trắng-6-chân-trụ
nhà-bạt-xếp-di-động-3m-x-4,5m-che-xe-ô-tô
nhà-bạt-xếp-di-động-3m-x-4,5m-che-xe-ô-tô
nhà-bạt-xếp-di-động-3m-x-4m5-che-hàng-ngoài-trời
nhà-bạt-xếp-di-động-3m-x-4m5-che-hàng-ngoài-trời
nhà-bạt-xếp-di-dộng-bán-hàng-ngoài-trời
nhà-bạt-xếp-di-dộng-bán-hàng-ngoài-trời
nhà-bạt-xếp-di-động-cho-các-trại-hè
nhà-bạt-xếp-di-động-cho-các-trại-hè
nhà-bạt-xếp-di-động-cho-hồ-bơi
nhà-bạt-xếp-di-động-cho-hồ-bơi
nhà-bạt-xếp-di-động-ngoài-trời
nhà-bạt-xếp-di-động-ngoài-trời
nhà-bạt-xếp-di-động-triển-lãm
nhà-bạt-xếp-di-động-triển-lãm
nhà-máy-sản-xuất-nhà-bạt-giá-rẻ-Hòa-Phát-Đạt
nhà-máy-sản-xuất-nhà-bạt-giá-rẻ-Hòa-Phát-Đạt
quy-trình-lắp-bạt-cho-nhà-bạt-gấp-di-động
quy-trình-lắp-bạt-cho-nhà-bạt-gấp-di-động
sản-phẩm-mái-bạt-xếp-di-động-khung-có-bánh-xe-di-động
sản-phẩm-mái-bạt-xếp-di-động-khung-có-bánh-xe-di-động
sản-phẩm-nhà-bạt-di-động-bán-hàng
sản-phẩm-nhà-bạt-di-động-bán-hàng
in-ấn-nhà-bạt-di-động-theo-yêu-cầu
in-ấn-nhà-bạt-di-động-theo-yêu-cầu
khung-xương-nhà-bạt-xếp-di-động
khung-xương-nhà-bạt-xếp-di-động
lắp-đặt-lều-xếp-di-động-cho-lối-đi-khu-công-nghiệp
lắp-đặt-lều-xếp-di-động-cho-lối-đi-khu-công-nghiệp